Trung tâm “HỌC VĂN BẰNG CÔNG THỨC CÙNG CÔ DIỆU THU” tự hào vì thay đổi chữ viết của hàng nghìn học sinh

 Mười năm trong nghề, đã từng phải chấm không biết bao nhiêu bài thi tự luận Ngữ văn của các con. Đôi mắt mỏi mòn cũng bởi những nét chữ chưa ngay ngắn. Và bao nhiêu lời nhắc nhở các con “về luyện chữ đi” đã được nói ra… nhưng chẳng có tác dụng gì….
Chữ xấu – các con đi thi là thiệt thòi nhiều lắm. Nhưng nay, sau nhiều năm tháng năm trăn trở băn khoăn về nét chữ học trò, cô giáo Diệu Thu cùng trung tâm đã tìm ra giải pháp, tìm thấy con đường giúp cho các con “lột xác”, từ nét chữ “xấu như gà bới” có thể rõ nét, sạch sẽ, ngay ngắn, dễ gây thiện cảm đối với thầy cô khi chấm bài thi tự luận.
Chữ xấu, khó đọc cũng làm cho chính các em thiếu tự tin, nhiều thiệt thòi, ảnh hưởng đến cả tương lai sau này.
Chữ các bạn học sinh luyện theo phương pháp theo cô giáo hướng dẫn thay đổi nhanh chóng chỉ sau vài buổi. Điều đó đã được thực chứng qua hàng trăm học trò đã luyện và thành công trong mỗi khóa!
Song song với các khoá học Ngữ văn Online, Luyện chữ Online, với sự nghiên cứu tỉ mẩn đội ngũ giáo viên, sự tham khảo góp ý của các chuyên gia thì ”ấn phẩm: “Vở luyện chữ tốc ký, đẹp lên tức thì” ra đời giống như một dấu ấn đậm nét, một sự khẳng định mạnh mẽ về chất lượng của về việc đào tạo chữ viết Online tại Trung tâm Cô giáo Diệu Thu.
Bài thu hoạch của học sinh trong khóa luyện chữ tại trung tâm

“Từ cấp THCS, thay vì viết bằng vở có dòng kẻ ô ly như học sinh Tiểu học, các bạn học sinh phải làm quen với việc viết bằng vở giấy thếp. Hơn nữa, cách ghi chép bài ở cấp THCS và THPT đòi hỏi phải nhanh chóng, kịp thời nhằm theo kịp bài giảng của giáo viên trên lớp. Chính vì thế, cách viết nắn nót “kiểu Tiểu học đủ nét” sẽ gây mất thời gian. Nếu các em học sinh viết chậm thì không kịp, mà viết nhanh lại nhiều nét rườm rà, khó đọc.”

Trăn trở trong nhiều năm bởi khi chấm bài thi, chữ của các em khó đọc, vì vậy cô giáo Lê Trần Diệu Thu cùng đội ngũ đã tìm hiểu và trực tiếp luyện thành công cho nhiều thế hệ học trò. Giải pháp đưa ra là các em sẽ luyện viết chữ in, cắt bớt nét kiểu chữ đứng hoặc chữ nghiêng. Cách viết này sẽ rõ nét, sạch sẽ, ngay ngắn, dễ gây thiện cảm đối với thầy cô khi chấm bài thi tự luận.

“Từ những nét chữ xấu không đọc được, viết lí nhí, không rõ nét, rất khó đọc trở nên đẹp đẽ ngay ngắn như thế này có yêu và tuyệt với không ạ?”
– Học sinh Lê Hoàng Đức Minh học tại lớp Online TT cô giáo Diệu Thu chưa đầy một tháng thay đổi 360 độ chia sẻ –
Học sinh Nguyễn Hữu Bỉnh thay đổi bất ngờ sau khi luyện tại trung tâm Cô giáo Diệu Thu
Học sinh Nguyễn Hữu Bỉnh thay đổi bất ngờ sau khi luyện tại trung tâm Cô giáo Diệu Thu
 Với mong muốn giúp các con học sinh có được những nét chữ đẹp hơn, dễ nhìn hơn đồng nghĩa với việc các bài viết trên lớp, bài kiểm tra trên lớp của các con đều dễ nhìn và có điểm số, kết quả tốt hơn. Các thầy cô giáo tại trung tâm “Học văn bằng công thức cùng cô Diệu Thu” nghiên cứu và đưa ra phương pháp luyện viết chữ tốc ký online với các tiêu chí:
– Luyện tập online tại nhà, linh động thời gian, phù hợp thời gian của các con
– Mỗi ngày một bài giảng, video từ cô giáo hướng dẫn
– Học sinh chỉ cần dành 30-40p mỗi ngày luyện tập
– Cô giáo chữa bài tỉ mỉ qua nhóm zalo cho từng học sinh
– Kỹ thuật, phương pháp viết tốc ký giúp các con tối giản hóa mà chữ vẫn đẹp và dễ nhìn
Học sinh Nguyễn Đăng Quang - K04 lớp luyện chữ tốc ký online
Học sinh Nguyễn Đăng Quang – K04 lớp luyện chữ tốc ký online
Từ ngày đầu tiên khám chữ, rèn luyện viết linh hoạt mỗi ngày và kết quả tuyệt vời hơn rất nhiều
CÁC KHOÁ LUYỆN CHỮ TỐC KÍ ONLINE VẪN ĐANG TRÊN HÀNH TRÌNH SỬA LỖI VIẾT CHỮ VÀ GIÚP HỌC TRÒ TÌM ĐƯỢC CON CHỮ ĐẸP CỦA CHÍNH MÌNH!
“LUYỆN NÉT CHỮ – RÈN NẾT NGƯỜI”
– Link Fanpage facebook tư vấn: https://www.facebook.com/Hocvanbangcongthuc